Posts: 4,056
   
Threads: 47
    
Likes Received: 534 in 490 posts
Likes Given: 147
Need some advice why fear evil ccp covid doomsdays white lung black tongue variant from free visa travel but never pak latest mRNA jab as recommended by MOH means wut?
Means become anti-vaxxers?
Posts: 5,257
   
Threads: 284
    
Likes Received: 1,386 in 1,220 posts
Likes Given: 95
HWZ? Then TS, you should post like that:
என்னுடைய POV:
எல்லா மனிதர்களுக்கும் தனிப்பட்ட சார்புகள், சுய ஆசைகள் உள்ளன, யாரும் முற்றிலும் பாரபட்சமற்றவர்களாகவும் நியாயமாகவும் இருக்க முடியாது.
சரி, தவறு என்பது முக்கியமில்லை என்று யாராவது சொல்வார்கள், ஆனால் யாரும் உண்மையை வலியுறுத்தவில்லை அல்லது பேசவில்லை என்றால், அது மற்றவர்களுக்கும் ஒட்டுமொத்த சமூகத்திற்கும் தெரியவோ அங்கீகரிக்கவோ முடியாது.
எனவே, வாய் மற்றும் மூளை அவர்களுக்கு சொந்தமானது, இருப்பினும் நீங்கள் அனைத்து வகையான விதிகள் மற்றும் ஒழுங்குமுறைகளை அவற்றைக் கட்டுப்படுத்தலாம், ஆனால் இது உங்கள் மீதான அவர்களின் பார்வையை நிரூபிக்கிறது. அது அவர்களின் பார்வையில் எதையும் மாற்றாது.
சரி, தவறு என்பது முக்கியமில்லை என்று ஒருவர் கூறுவார், ஆனால் யாரும் உண்மையை வலியுறுத்தவில்லை அல்லது பேசவில்லை என்றால், அது பிறரால் அறியப்படாது அல்லது அங்கீகரிக்கப்படாது.
டாய்லெட் பேப்பரைக் கண்டுபிடிப்பதில் அதீத புத்திசாலித்தனமான ஒருவருடன் பெரிய வியாபாரம் செய்துவிட்டு பின்பக்கம் ஸ்வைப் செய்வதற்குப் பயன்படுத்துவதில் அர்த்தமில்லை. அவர்கள் கைத்துப்பாக்கி அல்லது சுய நீதி வாள் வைத்திருப்பதாக நினைத்துக் கொண்டாலும் உண்மையில் அவர்கள் கையில் வாழைப்பழம்தான்.
கடைசியாக, மிகவும் பயப்படுவது இறுதியில் அவர்களைக் கட்டுப்படுத்தும்
Eṉṉuṭaiya POV:
Ellā maṉitarkaḷukkum taṉippaṭṭa cārpukaḷ, cuya ācaikaḷ uḷḷaṉa, yārum muṟṟilum pārapaṭcamaṟṟavarkaḷākavum niyāyamākavum irukka muṭiyātu.
Cari, tavaṟu eṉpatu mukkiyamillai eṉṟu yārāvatu colvārkaḷ, āṉāl yārum uṇmaiyai valiyuṟuttavillai allatu pēcavillai eṉṟāl, atu maṟṟavarkaḷukkum oṭṭumotta camūkattiṟkum teriyavō aṅkīkarikkavō muṭiyātu.
Eṉavē, vāy maṟṟum mūḷai avarkaḷukku contamāṉatu, iruppiṉum nīṅkaḷ aṉaittu vakaiyāṉa vitikaḷ maṟṟum oḻuṅkumuṟaikaḷai avaṟṟaik kaṭṭuppaṭuttalām, āṉāl itu uṅkaḷ mītāṉa avarkaḷiṉ pārvaiyai nirūpikkiṟatu. Atu avarkaḷiṉ pārvaiyil etaiyum māṟṟātu.
Cari, tavaṟu eṉpatu mukkiyamillai eṉṟu oruvar kūṟuvār, āṉāl yārum uṇmaiyai valiyuṟuttavillai allatu pēcavillai eṉṟāl, atu piṟarāl aṟiyappaṭātu allatu aṅkīkarikkappaṭātu.
Ṭāyleṭ pēpparaik kaṇṭupiṭippatil atīta putticālittaṉamāṉa oruvaruṭaṉ periya viyāpāram ceytuviṭṭu piṉpakkam svaip ceyvataṟkup payaṉpaṭuttuvatil arttamillai. Avarkaḷ kaittuppākki allatu cuya nīti vāḷ vaittiruppatāka niṉaittuk koṇṭālum uṇmaiyil avarkaḷ kaiyil vāḻaippaḻamtāṉ.
Kaṭaiciyāka, mikavum payappaṭuvatu iṟutiyil avarkaḷaik kaṭṭuppaṭuttum
Posts: 54,461
   
Threads: 40,041
    
Likes Received: 6,438 in 6,048 posts
Likes Given: 68,584
This call Pawsitively view they want
Posts: 4,056
   
Threads: 47
    
Likes Received: 534 in 490 posts
Likes Given: 147
(09-06-2024, 06:53 PM)Buffybuffy Wrote: HWZ? Then TS, you should post like that:
என்னுடைய POV:
எல்லா மனிதர்களுக்கும் தனிப்பட்ட சார்புகள், சுய ஆசைகள் உள்ளன, யாரும் முற்றிலும் பாரபட்சமற்றவர்களாகவும் நியாயமாகவும் இருக்க முடியாது.
சரி, தவறு என்பது முக்கியமில்லை என்று யாராவது சொல்வார்கள், ஆனால் யாரும் உண்மையை வலியுறுத்தவில்லை அல்லது பேசவில்லை என்றால், அது மற்றவர்களுக்கும் ஒட்டுமொத்த சமூகத்திற்கும் தெரியவோ அங்கீகரிக்கவோ முடியாது.
எனவே, வாய் மற்றும் மூளை அவர்களுக்கு சொந்தமானது, இருப்பினும் நீங்கள் அனைத்து வகையான விதிகள் மற்றும் ஒழுங்குமுறைகளை அவற்றைக் கட்டுப்படுத்தலாம், ஆனால் இது உங்கள் மீதான அவர்களின் பார்வையை நிரூபிக்கிறது. அது அவர்களின் பார்வையில் எதையும் மாற்றாது.
சரி, தவறு என்பது முக்கியமில்லை என்று ஒருவர் கூறுவார், ஆனால் யாரும் உண்மையை வலியுறுத்தவில்லை அல்லது பேசவில்லை என்றால், அது பிறரால் அறியப்படாது அல்லது அங்கீகரிக்கப்படாது.
டாய்லெட் பேப்பரைக் கண்டுபிடிப்பதில் அதீத புத்திசாலித்தனமான ஒருவருடன் பெரிய வியாபாரம் செய்துவிட்டு பின்பக்கம் ஸ்வைப் செய்வதற்குப் பயன்படுத்துவதில் அர்த்தமில்லை. அவர்கள் கைத்துப்பாக்கி அல்லது சுய நீதி வாள் வைத்திருப்பதாக நினைத்துக் கொண்டாலும் உண்மையில் அவர்கள் கையில் வாழைப்பழம்தான்.
கடைசியாக, மிகவும் பயப்படுவது இறுதியில் அவர்களைக் கட்டுப்படுத்தும்
Eṉṉuṭaiya POV:
Ellā maṉitarkaḷukkum taṉippaṭṭa cārpukaḷ, cuya ācaikaḷ uḷḷaṉa, yārum muṟṟilum pārapaṭcamaṟṟavarkaḷākavum niyāyamākavum irukka muṭiyātu.
Cari, tavaṟu eṉpatu mukkiyamillai eṉṟu yārāvatu colvārkaḷ, āṉāl yārum uṇmaiyai valiyuṟuttavillai allatu pēcavillai eṉṟāl, atu maṟṟavarkaḷukkum oṭṭumotta camūkattiṟkum teriyavō aṅkīkarikkavō muṭiyātu.
Eṉavē, vāy maṟṟum mūḷai avarkaḷukku contamāṉatu, iruppiṉum nīṅkaḷ aṉaittu vakaiyāṉa vitikaḷ maṟṟum oḻuṅkumuṟaikaḷai avaṟṟaik kaṭṭuppaṭuttalām, āṉāl itu uṅkaḷ mītāṉa avarkaḷiṉ pārvaiyai nirūpikkiṟatu. Atu avarkaḷiṉ pārvaiyil etaiyum māṟṟātu.
Cari, tavaṟu eṉpatu mukkiyamillai eṉṟu oruvar kūṟuvār, āṉāl yārum uṇmaiyai valiyuṟuttavillai allatu pēcavillai eṉṟāl, atu piṟarāl aṟiyappaṭātu allatu aṅkīkarikkappaṭātu.
Ṭāyleṭ pēpparaik kaṇṭupiṭippatil atīta putticālittaṉamāṉa oruvaruṭaṉ periya viyāpāram ceytuviṭṭu piṉpakkam svaip ceyvataṟkup payaṉpaṭuttuvatil arttamillai. Avarkaḷ kaittuppākki allatu cuya nīti vāḷ vaittiruppatāka niṉaittuk koṇṭālum uṇmaiyil avarkaḷ kaiyil vāḻaippaḻamtāṉ.
Kaṭaiciyāka, mikavum payappaṭuvatu iṟutiyil avarkaḷaik kaṭṭuppaṭuttum
tiagong from "experts" ceca ish a tremendously gud deal!
Posts: 54,461
   
Threads: 40,041
    
Likes Received: 6,438 in 6,048 posts
Likes Given: 68,584
(09-06-2024, 07:21 PM)Geneco Wrote: tiagong from "experts" ceca ish a tremendously gud deal! 
Can only have High ses atas Pawsitively thinking & opinion from changalore
(This post was last modified: 09-06-2024, 07:25 PM by
Bigiron.)